ของกำลังขึ้นทีมชาติ ไม่น่าขัดจังหวะ

ในเวลาที่ เชลซี คว้าสามแต้มมาครอบครอง คู่ปรปักษ์ที่ถูกเห็นว่าเป็นกลุ่มลุ้นแชมป์แต่ละกลุ่มล้วนสะดุดกันหมด

แมนชสเตอร์ สิตี้ กับ หงส์แดง มาพบกันเองลงเอยด้วยการเสมอ, อาร์เซน่อล พ่าย, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ แม้กระนั้นจากผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมาทำให้คะแนนยังมิได้ขยับไปไหน

มิได้เหยียดหยาม เลสเตอร์ สิตี้ กับ สเปอร์ส สองกลุ่มนำของตารางในเวลานี้ แต่ว่าบ่อนรับพนันทุกสำนักยังไม่เห็นว่าสองกลุ่มนี้ดีเพียงพอจะอยู่ในจุดสุดยอดเมื่อฤดูจบลง

15 คะแนนจาก 8 เกมมองดูแล้วบางทีอาจจะดูไม่ได้มากสักเท่าไรนัก แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ “สิงห์บลูส์” ตามหลังผู้นำฝูงอยู่เพียงแค่ 3 คะแนนเพียงแค่นั้น

เมื่อหันไปมองฟอร์มในขณะนี้จำเป็นต้องพูดว่ากลุ่มกำลังอยู่ในเส้นทางที่ดีเลยกับการไม่แพ้คนใดมาแล้ว 8 เกมต่อเนื่องกัน โดยยิ่งไปกว่านั้น 6 เกมข้างหลังที่เสียเพียงแค่ลูกเดียวแล้วก็ซัดไปถึง 14 จาก 4 นัดหมายข้างหลัง

ในเกมปัจจุบันกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่คว้าชัย 4-1 ก็เป็นอีกรอบที่พวกเราได้มองเห็นเรื่องดีๆเยอะแยะ

จุดแรกเป็นแนวรุกที่เวลานี้ดูทีท่าว่า แฟร้งค์ แลมพาร์ด จะได้โอกาสมที่พอดีแล้วในตอนนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตำแหน่งแผงหน้าตัวเป้าที่ แทมมี่ อบราฮัม

บ่งบอกถึงอย่างที่เจ้าตัวบอกมาตลอดในเวลาที่กลุ่มเสริมเกมรุกอย่างมากว่าเขาพร้อมจะชิงตำแหน่ง แล้วก็ทำเป็นจริงๆUFA600

ฤดูที่แล้วตอนต้นฤดูกาล แทมมี่ ก็ออกตัวได้อย่างยอดเยี่ยมก่อนจะเบาๆแผ่วๆลงไป แต่ว่าปีนี้คงจะมีแรงฮึดมากยิ่งกว่าเดิมประกอบกับมีตัวช่วยป้อนช่วยส่งเสริมผู้คนจำนวนมากคงจะช่วยทำให้รักษามาตรฐานการเล่นได้ยาวๆหน่อย


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ตะลึงทั้งสนาม แชมเบอร์เลน โชว์ยิงสุดเหนือชั้นเกมถลุงเกงค์

อิกวาอินลั่น สุดกระหายพิสูจน์ตัวเองกับยูเวนตุส