อาเดรียนตกลงต่อสัญญาใหม่ กับลิเวอร์พูล จนจบฤดูกาลหน้า

อาเดรียน ผู้รักษาประตูตัวสำรองของสมาคม ลิเวอร์พูล ตกลงต่อสัญญาใหม่กับกรุ๊ปออกไปจนกระทั่งจบฤดู 2020-2021 เป็นที่เรียบร้อย ตามรายงานจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของชมรม

นายทวารชาวสแปนิชย้ายมายังถิ่น แอนฟิลด์ แบบไร้ค่าตัวเมื่อตอนซัมเมอร์ของปี 2019 รวมทั้งได้ลงเล่นให้กับกรุ๊ปไปทั้งผอง 24 นัดพบ

ในทุกรายการ รวมทั้งมีส่วนร่วมสำหรับเพื่อการได้แชมป์ ยูฟา ซูเปอร์คัพ, ฟีฟา คลับ เวิลด์ คัพ และแชมป์ พรีเมียร์ลีก เมื่อ 2 ฤดูก่อน

ที่ผ่านมามีบอกว่า อาเดรียน เตรียมพร้อมย้ายกลับไปค้าแข้งที่ประเทศสเปนถิ่นฐานบ้านช่องด้านหลังหมดสัญญากับกรุ๊ป หงส์แดง แม้ว่าท้ายที่สุดเจ้าตัวก็ตกลงขยายคำมั่นสัญญาออกไปอีก 1 ฤดู โดยได้เปิดเผยความรู้สึกถึงประเด็นนี้ว่า

"ผมพอใจ ผมสุขเยอะมากๆที่ได้อยู่กับสมาพันธ์รัฐต่อไป ช่วงต้นเลยเป็นเพราะเหตุว่านี่เป็นรางวัลจากการทำงานหนักให้กับสหพันธรัฐ ซึ่งผมทุ่มเทมาตลอดนับตั้งแต่เซ็นสัญญาย้ายมาร่วมทีมเมื่อ 2 ปีก่อน

ผมรู้สึกจับจิตกับความเชื่อมั่นและมั่นใจจากชมรม จากที่ขอความเห็นชอบ และก็ทุกๆคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องในตอนนี้"

"อย่างลำดับที่สองเป็น เหนือสิ่งอื่นใด ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้อยู่กับ ลิเวอร์พูล สมาพันธ์รัฐที่ยิ่งใหญ่ แต่ว่าก็รู้สึกถึงการเป็นสโมสรแบบครอบครัวด้วยด้วยเหมือนกัน มันเป็นอะไรที่พิเศษเยอะๆสำหรับผู้เล่นทุกคนที่ได้อยู่ที่ตรงนี้

ผมรู้สึกเป็นเกียรติเป็นอันมาก" อาเดรียน กล่าว UFA089


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ของกำลังขึ้นทีมชาติ ไม่น่าขัดจังหวะ

ตะลึงทั้งสนาม แชมเบอร์เลน โชว์ยิงสุดเหนือชั้นเกมถลุงเกงค์

อิกวาอินลั่น สุดกระหายพิสูจน์ตัวเองกับยูเวนตุส